Skip to content

Samráðsdagur 7. október / A parent – teacher conferance

Kæru foreldrar/ forráðamenn

Dear parents / guardians

Mánudaginn 7. október nk. er foreldrasamráðsdagur í Fellaskóla. Eins og áður eru foreldrar beðnir um að skrá sig í viðtöl hjá umsjónarkennara inn á www.mentor.is. Athugið að búið er að festa viðtöl þar sem túlkar eru. Þeim tímum má ekki breyta nema í samráði við kennara. Opið verður fyrir skráningu frá þriðjudegi 1. október til miðnættis fimmtudaginn 3. október.

List- og verkgreinakennara ásamt íþróttakennurum verða einnig til viðtals þennan dag.

Þeir sem ekki hafa aðgang að Mentor eru hvattir til að hafa samband við skrifstofuna í síma 411-7530 og fá lykilorð.

Fyrir viðtölin hvetjum við ykkur til að skoða hæfnikort nemenda inni á Mentor og vera tilbúin með spurningar ef einhverjar eru um það.

Kær kveðja,

starfsfólk Fellaskóla

 

Dear parents/guardians.

A parent-teacher conference will be held on October 7th 2019. All classes on this day will be cancelled but you are invited to meet your childs/childrens teacher/teachers along with your child/children.

Parents are asked to sign up for conferences at www.mentor.is. Conferences where interpreters will be present have already been set and we ask that these times are not changed. Registration is open from Wednesday January 16th until Sunday January 20th.

All teachers will be available for consultation on that day.

Those who are unable to access Mentor (mentor.is) are encouraged to contact the school by telephone, 411-7530 or by email, fellaskoli@rvkskolar.is, in order to obtain a password. Assistance with Mentor will be provided by the school office on the day of the conference.

Parents/guardians are encouraged to view their childs/childrens Hæfnikort in Mentor and prepare for the conference.

 

Kær kveðja,

starfsfólk Fellaskóla

 

Drodzy rodzice i opiekunowie

Poniedziałek  7 pażdziernika jest wywiadówkaka w Fellaskoli. Tak jak zwykle rodzice  są poproszeni o zapisanie się na wywiadowke u nauczyciela na stronie www.mentor.is  Wywiadówki z tłumaczami są już zamówione i niemożna zmienić ich dat chyba że skontaktujecie się z nauczycielem. Zapisy  się zaczynają od wtorku 1 pażdziernika do północy w czwartek  3. pażdziernika.

Inni nauczyciele jak  nauczyciel  włefu będą też jeżeli państwo chcą porozmawiać z nimi.

Ci którzy nei mają dostępu  do konta mentor mogą się  skątaktować z biurem  Fellaskoli pod numerem 411-7530 i dostać hasło.

Przed wywiadówką dobrze jest  sprawdzić oceny na mentor żeby mieć przygotowane pytania, jeżeli są.

Pozdrowienia  do nauczycieli Fellaskoli.