Skip to content

Öskudagur

Miðvikudaginn 26. febrúar er öskudagur, sem er skertur skóladagur fyrir alla nemendur (8:20-11:30). Þann dag gerum við okkur glaðan dag saman og mega allir koma í furðufötum eða grímubúningum. Boðið verður upp á ýmsar stöðvar fyrir nemendur í 1.-7. bekk.
Börn sem skráð eru í Hraunheima verða í gæslu í skólanum þar til Hraunheimar byrja. Opið verður í Vinafelli fyrir skráð börn frá 11:30-17:00. Búið er að opna fyrir skráningu inni á www.rafraen.reykjavik.is. Mikilvægt er að skrá börn sem fyrst.

Einnig vil ég minna á vetrarleyfi í grunnskólum borgarinnar 28. febrúar og 2. mars. Þá daga er einnig lokað í frístund.

Wednesday February 26 is Ash Wednesday, which is a shorter school day for all students (8:20-11:30). That day everyone can come in costumes to school. Various of activities will be offered to students in grades 1-7.
Children registered in Hraunheimar stay in school until Hraunheimar starts. Vinafell is open for registered children from 11:30 to 17:00. Open is for registration on www.rafraen.reykjavik.is.
Also, I would like to remind you of winter permits on February 28 and March 2. Those days are also closed in Vinafell and Hraunheimar.