Skip to content

Fréttir (íslenska/enska/pólska)

Eftir blaðamannafund ríkisstjórnarinnar liggur fyrir að útfæra þarf skólastarf miðað við nýjar reglugerðir. Við stjórnendur gerum ekki ráð fyrir að hafa neinar fréttir að segja fyrr en í fyrsta lagi síðdegis á sunnudaginn og biðjum ykkur öll um að sýna biðlund fram að þeim tíma.

The goverment has issued strong restrictions that will affect schools. However, the weekend will be needed for further interpretation and planning. We hope to have some news for you late Sunday afternoon.

Po dzisiejszej konferencji prasowej z rządem wiadomo że będą zmiany w pracy szkoły.Nie wiemy, jakie będą zmiany i nowe zasady ale oczekujemy, że najpierw otrzymamy informacje po południu w niedzielę. Prosimy o cierpliwość dopóki. Wyślemy e-mail jak tylko nadejdą wiadomości.  Z pozdrowieniami,

Helgi, Fróði og Bryndís.