Skip to content

Starfsdagar og vetrarleyfi framundan

Dagana 19. – 20. október eru starfsdagar í Fellaskóla og Vinafelli og 21. – 25. október verður vetrarleyfi í grunnskólum Reykjavíkur. Því fellur skóla- og frístundastarf niður 19. – 25. október. Þó er opið í Hraunheimum fyrir nemendur í 3. og 4. bekk 19. og 20. október.
Vonum að þið njótið vetrarleyfisins og við hlökkum til að sjá ykkur að leyfi loknu þann 26. október (miðvikudag).
On October 19-20 will be staff planning days in Fellaskóli and Vinafell, and October 21-25 is our winter holiday. School and after-school activities in Vinafell are cancelled October 19-25. However, it is open in Hraunheimar for students in 3rd and 4th grade on October 19 and 20.
We hope that you enjoy your winter break and we look forward seeing you at the end of your break on October 26th (Wednesday).